10013862_543646125777895_4410302188817056365_n

Sinh nhật IPC tròn 2 tuổi

Posted on Posted in Thành viên
CHÚC MỪNG SINH NHẬT IPC <3

Hai năm không phải quãng đường quá dài trong chặng đường phát triển nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên trong câu lạc bộ tự hào về những gì mình đã làm được. Trải qua hai năm, với mỗi thành viên IPC đã là nhà, là mái ấm thân thương. Buổi sinh nhật được long trọng tổ chức tại Venus Palace – ngày 08/11/2014 vừaqua như một lời cám ơn và tình yêu chân thành nhất mà những đứa con gửi tới gia đình mình.

Là một câu lạc bộ chuyên môn còn non trẻ, chỉ với hai năm phát triển nhưng thật may mắn khi IPC luôn nhận được sự bảo trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía thầy cô và các quý doanh nghiệp. IPC thật vinh dự khi được đón tiếp thầy cô và các vị khách quý trong ngày lễ đặc biệt này.

IPC có được ngày hôm nay còn là nhờ cả một quá trình phấn đấu nỗ lực gây dựng của các anh chị cựu – những người đã đặt những viên gạch đầu tiên hình thành nền móng vững chắc cho câu lạc bộ. Và tại buổi sinh nhật, rất vui mừng khi được đón những người con lớn trở về trong vòng tay ấm áp của đại gia đình IPC. Thật xúc động và vinh dự khi được nghe những lời chia sẻ gần gũi, được nhận những món quà hết sức ý nghĩa từ anh chị. Tất cả thành viên của IPC nguyện cống hiến hết mình để tiếp bước và kế thừa những gì các thế hệ đi trước đã gây dựng, để IPC phát triển hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa…

Thay mặt câu lạc bộ, chị chủ tịch IPC Nguyễn Thanh Hường đã gửi đến các thầy cô, quý doanh nghiệp và các anh chị cựu lời tri ân, lời cám ơn chân thành nhất.

Không khí buổi lễ trở nên vui vẻ và sôi động bởi lời hát chúc mừng sinh nhật trong ánh nến lung linh và các tiết mục văn nghệ từ các câu lạc bộ bạn và từ chính những thành viên đầy sáng tạo của IPC. Là gen 3 năng động với tiết mục nhảy như một lời chào tới các anh chị gen trước. Là ban tổ chức trí tuệ mà không kém lãng mạn trong vở kịch ý nghĩa, là ban truyền thông đa tài, ban đối ngoại xinh đẹp với các bài nhảy sôi động, và ban chuyên môn hài hước trong một tiết mục hài mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Buổi lễ kết thúc trong không khí lắng đọng của sự tự hào khi anh Trần Quang Hà tổng kết lại những gì câu lạc bộ đã làm được trong hai năm qua và tuyên dương, trao giấy khen cho các thành viên đã có những đóng góp cho câu lạc bộ. Tấm giấy khen không chỉ là lời nhắc nhở các thành viên cũ thêm cố gắng phấn đấu, mà nó còn thôi thúc các thành viên mới dành sự nhiệt huyết, mới mẻ của mình để mở ra một chặng đường đầy hứa hẹn cho câu lạc bộ.

Cuối cùng, sau buổi sinh nhật có lẽ vẫn còn điều sơ suất, IPC xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy cô, các doanh nghiệp, các câu lạc bộ trường Đại học Ngoại thương và các anh chị cựu thành viên đã giúp đỡ câu lạc bộ trong suốt hai năm qua và có mặt chung vui trong buổi lễ kỷ niệm. Cám ơn các leader thầm lặng của buổi lễ, cám ơn tất cả các thành viên đã đem đến một đêm sinh nhật thành công. Cám ơn IPC vì đã là một phần tuổi trẻ trong chúng tôi. Cám ơn vì trở thành mùa thu tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời .

IPC – Autumn love: Fall for you.