Picture1(236)

[Sách hay] Nghĩ giàu làm giàu

Posted on Posted in Giới thiệu sách hay, Sáng tạo sức trẻ

Qua khảo sát nhóm 100 người bất kỳ, kể từ khi họ bắt đầu khởi nghiệp năm 25 tuổi cho tới 40 năm sau, khi đến độ tuổi nghỉ hưu, kết quả là…

4 người được đảm bảo về tài chính1 người DUY NHẤT trở nên giàu có

5 người tiếp tục phải làm việc dẫu họ không mong muốn

36 người chết trước tuổi 65

54 người còn lại chết trong cảnh nợ nần, phá sản – sống phụ thuộc vào các khoản trợ cấp xã hội, sự giúp đỡ của họ hàng, bạn bè và các quỹ từ thiện với mức sống ít ỏi.

5% Thành công, 95% thất bại

Không có một quy chuẩn chung nào cho những người giàu có…
Ngoại trừ một bí mật duy nhất…
Họ đều sở hữu chung một loại tư duy: Tư duy triệu phú!

Think and Grow Rich (NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 60 triệu bản đã được phát hành trên toàn thế giới với gần một trăm ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách tạo ra hàng loạt triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU là cuốn sách đầu tiên đưa ra một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp những phương pháp để tạo ra một ý thức thành công cũng như lập kế hoạch chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt đầu từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn thay đổi cả cách nghĩ của bạn; nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì mà còn cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

“Tôi đã đọc Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một “chỗ đứng” trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn ngài, Napoleon Hill!” – Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records đã dành những lời khen tặng tốt đẹp cho cuốn sách.