bi-quyet-gay-dung-co-nghiep-bac-ty-1389953486

[Sách hay] Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Posted on Posted in Giới thiệu sách hay, Sáng tạo sức trẻ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm  cách thức xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình, hay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại, thì cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” chính là câu trả lời mà bạn cần.

Rõ ràng là ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Vấn đề nằm ở phương  pháp, và đó chính là những gì bạn sẽ được học trong quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ!!!  Adam Khoo, tác giả của những cuốn sách nổi tiếng “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” trong cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm. Đây  chính là quyển sách chứa đựng những phương pháp hướng dẫn cách làm giàu mà bạn cần ngay bây giờ, để hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới. Điều đó thật tuyệt vời!

Ngay khi sở hữu Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trong tay, bạn sẽ biết được cách:

  • Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.
  • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.
  • Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.
  • Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.
  • 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.

Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác chứa đựng trong quyển sách này.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình thêm một giây phút nào nữa, thì quyển sách này là dành cho bạn. Ngay khi bạn thấm nhuần những chiến lược kinh doanh đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân triệu phú Adam Khoo, bạn sẽ trở nên giàu có như bạn mong muốn.