Diễn giả tọa đàm – Anh Phan Tất Thứ

Posted on Posted in Gameshow IPChallenge, gs2015, Hội thảo chuyên môn, Sự kiện

Vị diễn giả cuối cùng của buổi toạ đàm là TS. Phan Tất Thứ.

 

 

 

Tiến sĩ Phan Tất Thứ hiện là Chủ tịch HĐQT, Giảng viên & Chuyên gia trưởng KNV Group – Tổ hợp đào tạo, tư vấn quản trị và cung cấp giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp và doanh nhân.

Trước khi thành lập KNV, Ts. Phan Tất Thứ đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản trị dự án, xúc tiến thương mại, điều phối kinh doanh tại các tập đoàn đa quốc gia và trên 02 năm làm việc cho Chính phủ Canada với vai trò Ủy viên Thương mại (Trade Commissioner).

Hiện nay, ngoài công việc tại KNV Group, Ts. Thứ còn tham gia với tư cách giảng viên của một số tổ chức đào tạo có uy tín. Ts.Thứ tài trợ chính cho Chương trình trách nhiệm xã hội KNV- 3Es (EduMind, EnterGo, EcoMax), Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo (VCE Club), Giảng viên Quốc gia (National Trainer) của Chương trình Đào tạo Doanh nhân Empretec do UNCTAD tài trợ. . .TS. Thứ cũng là sáng lập viên của IPCOM Việt Nam, một công ty tư vấn và đào tạo về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ, sáng lập viên trường Elite PR School, một đơn vị đào tạo ngành quan hệ công chúng thực hành được thành lập đầu năm 2014.

Tham gia hoạt động đào tạo và tư vấn doanh nghiệp từ năm 2002 đến nay, Ts. Thứ đã hợp tác với nhiều công ty và trung tâm đào tạo uy tín; 10 năm kinh nghiệm huấn luyện 20 kỹ năng “mềm” theo mô hình tích hợp Think/Biz/Life; trên 9.500 học viên là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý, nhân viên làm việc trong các tổ chức lớn như: FPT, PVN, BP, VNPT, VNA,SeaBank, VCB, SCIC, TCB, MB, VDC, VTN, VMS, FECON, Vinaseed, Habeco…

Các bạn sinh viên đã từng tham dự Toạ đàm “EduMind – Học – Hành – Nghề – Nghiệp” chắc chắn sẽ nhớ những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích mà cuốn hút của TS. Phan Tất Thứ.

Với phong cách chuyên nghiệp, cách truyền đạt hấp dẫn cùng bề dày kinh nghiệm về doanh nghiệp, TS. Phan Tất Thứ chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho tất cả các bạn!

Anh Phan Tất Thứ cùng với KNV Group cũng là nhà tài trợ cho Gameshow IPChallenge 2014 và tiếp tục đồng hành cùng với IPChallenge 2015 – Đỉnh cao thương hiệu – một cuộc thi với quy mô lớn dành cho tất cả các bạn sinh viên.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự buổi toạ đàm các bạn ơi !!!!
—————————–
Thời gian: 18h 12/3/2014
Địa điểm: Nhà D201 trường Đại học Ngoại thương
Cách thức đăng kí:
>>Online: Link đăng kí http://goo.gl/koRQ14
>>Offline: Trực tiếp đăng kí tại bàn trực tại sảnh nhà B của CLB
Link event: http://goo.gl/lS5tTa
Link đăng kí tham dự Gameshow: http://ipc-ftu.com/ipchallenge2015/
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 01272118863 (Ms Thảo)
Email: ipcftu@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/shtt.ftu