Học Marketing cùng Tomorrow Marketers

Cùng học Marketing với Quán quân IPChallenge 2016 tại Tomorrow Marketers

Posted on Posted in Tin tức

Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng trong Marketing. Một chiến dịch marketing truyền tải được những giá trị cốt lõi của thương hiệu theo một cách sáng tạo sẽ khiến khách hàng thực sự bị chinh phục. Gameshow IP Challenge 2016 với chủ đề “Sáng tạo vì cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh sự kết hợp hài hòa của sáng tạo và Marketing trên nền tảng luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, Tomorrow Marketers rất vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi với cương vị là nhà tài trợ hiện vật – 03 suất học bổng khóa học Tomorrow Marketers TM08 dành cho 03 thí sinh xuất sắc nhất.

– Tomorrow Marketers là học viện đào tạo về Marketing – nơi cung cấp những dịch vụ giảng dạy và huấn luyện Marketing theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho sinh viên và nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam. Sau gần 1 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên, chúng tôi không chỉ đào tạo, truyền cảm hứng cho hơn 200 bạn sinh viên và nhân viên trẻ tại Hà Nội, đồng thời xây dựng một cộng đồng Marketers trẻ năng động và sáng tạo.

– Chúng tôi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi
+ Tiêu chuẩn quốc tế: Chúng tôi cam kết chuẩn mực hóa tất cả những hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

+Tiên phong: Luôn đi đầu, dám nghĩ, dám làm, thách thức mọi giới hạn để luôn tạo ra nhiều giá trị nhất.

+ Tự chủ: Chủ động, tự tin và luôn làm chủ về tất cả các chiến lược, ý tưởng.

– Tại sao chọn Tomorrow Marketers?
+ Trainer chuẩn quốc tế: Trainer của TM là những nhà quản lý, lãnh đạo cao cấp trong bộ phận Marketing của những tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Nielsen, Ogilvy…
+ Nội dung thực tiễn và mang tính ứng dụng cao: Những case-study phong phú và thực tế đến từ những công ty đa quốc gia tại Việt Nam sẽ giúp học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng những kiến thức trong khóa học vào công việc Marketing trong thực tiễn.
+ Cơ hội nghề nghiệp Marketing: TM luôn luôn mang đến những cơ hội nghề nghiệp Marketing hấp dẫn chỉ được tìm thấy trong cộng đồng Marketer của TM và hỗ trợ học viên trọn đời với những buổi huấn luyện cá nhân và những workshop thú vị hàng tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
⭐ Website: http://tomorrowmarketers.org
⭐ Email: tomorrowmarketers@gmail.com
⭐ Hotline: 0167 712 8893 (Ms. Nhung)

Tomorrow Marketers – Advanced Today for Marketing Careers!