10620712_515026931973148_1840201136413659747_n

[CÓ MỘT IPC TÔI YÊU NHƯ THẾ]

Posted on Posted in Thành viên, Tuyển thành viên
cùng lắng nghe anh Nguyễn Thành Toàn- Trưởng BCM nói gì về IPC các bạn nhé
IPC TRONG TÔI LÀ…
IPC – 3 chữ cái đứng cạnh nhau ấy, từ bao giờ đã trở nên vô cùng thân quen mỗi khi tôi nghĩ đễn, hoặc nghe thấy bất kì ai nhắc đến. Ở nơi đó, có những con người mà tôi yêu mến, những tình cảm mà tôi trân trọng, có một tập thể đoàn kết mà tôi là một mắt xích không thể thay thế.
Tình cờ và may mắn – tôi đã đến với IPC như vậy. Trải qua một năm đầu đời sinh viên tẻ nhạt khi không hề tham gia bất cứ một hoạt động ngoại khóa nào, thời gian biểu hằng ngày chỉ bao gồm lên lớp – về nhà – ăn và ngủ. Một ngày, tôi chợt nghĩ lại lí do mà mình đã quyết tâm thi vào trường đại học Ngoại thương – đó là để mở rộng bản thân. Mở rộng không chỉ về kiến thức, mà còn về tâm hồn, và hình như, tôi đang đi ngược lại mục đích đó. Và đó cũng chính là thời điểm mà tôi quyết định mình sẽ tham gia hoạt động câu lạc bộ, mặc dù đã là sinh viên năm thứ 2.
Tôi đã đến với IPC như vậy. Ở IPC, cái mà tôi trân trọng nhất đó chính là tình cảm giữa người với người. Có lẽ không ở đâu mà tôi được tôn trọng và quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia đến như vậy. Những giây phút hạnh phúc, những nụ cười, những lúc xung đột và cả những giọt nước mắt, chỉ làm cho chúng tôi hiểu nhau hơn. Một nửa quãng đời sinh viên của tôi đã trôi qua, có nhiều thất bại, nhiều dở dang, tuy nhiên tôi chưa bao giờ hối hận khi đã bước chân vào IPC – nơi mà tôi thuộc về.
Người ta thường nói, trường Đại học như một xã hội thu nhỏ, thì IPC của tôi giống như một tế bào của xã hội đó – một gia đình.