10620712_515026931973148_1840201136413659747_n

[CÓ MỘT IPC TÔI YÊU NHƯ THẾ]

Posted on Posted in Thành viên, Tuyển thành viên
chị Nguyễn Tường Vi- trưởng BTC khi được hỏi về cảm nhận của mình với CLB đã viết những dòng cảm xúc “ngọt ngào” như vậy đấy các bạn ạ  !
“Tôi gặp em trong một ngày nóng nực của mùa hè. Phải chăng chính vì vẻ đẹp của em cũng như sức nắng của ngày ấy, khiến cho khát khao chiếm trọn em lại càng thêm mãnh liệt. Em đặc biệt lắm. Em mới lạ so với các cô gái khác. Em đến với thành phố FTU của tôi chỉ vỏn vẹn 1 năm. Trong khi đó, các cô gái khác đã làm mưa làm gió ở thành phố này biết bao nhiêu năm. Tôi gọi em bằng cái tên vô cùng thân mật IPC.
Em là một cô gái kiêu sa, đài các ; làm cho tôi phải nhọc lòng làm quen, gây ấn tượng. Em đưa ra yêu cầu khắt khe với tôi. Nếu tôi có thể vượt qua 4 vòng thi mà em đặt ra thì mới có cơ hội sánh bước cùng em.
Và tôi cũng không phải là một kẻ đơn giản. Dù có khó khăn, nhưng cuối cùng tôi cũng chinh phục được em. Quen em, tôi biết thêm được rất nhiều người, mở rộng mối quan hệ. Những người anh, người chị, người em trong thành phố FTU mà em đã giới thiệu cho tôi, thật sự tuyệt vời. Họ hòa đồng, thân thiện vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ tôi khi tôi gặp khó khăn. Nhờ họ, tôi học hỏi được rất rất nhiều điều. Thật lòng cảm ơn em. Nhờ em, tôi mới có cơ hội hoạt động, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được gặp gỡ với các chuyên gia, doanh nghiệp . Em đã giúp tôi làm được điều không tưởng, khi mới bước chân vào thành phố FTU tôi không ngờ mình có được cơ hội như thế. Nhờ em mà tôi có thể cảm nhận được không khí gia đình ấm áp giữa chốn Hà Nội xô bồ này. Nhờ em, hành trang vào đời của tôi được chất thêm một ít.
Vì có em ,nên tôi thấy quãng đời sinh viên thật sự không nhàm chán, nó thú vị, hấp dẫn biết bao. Em đã cùng tôi trải qua khoảng thời gian đẹp nhất của đời người. Sau này, có thể vì một số lý do nào đó, tôi và em không thể sánh bước cùng nhau. Nhưng tôi sẽ nhớ mãi về em. Tôi sẽ không bao giờ quên cuộc tình này. Người ta thường nói: “Tình đầu là tình đẹp nhất”. Thật vậy, em là mối tình đầu của tôi. Tôi yêu em IPC”